CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

– Laptop: Bảo Hành 6 – 12 Tháng. (Màn hình + Pin + Sạc bảo hành 3 tháng) – Lưu ý: Màn hình cấn, bể, sọc chỉ, đổ mực – KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1. Điều kiện bảo hành:

– Đối với các sản phẩm và thiết bị được cấp phiếu bảo hành, phải xuất trình Phiếu mua hàng và có tem bảo hành của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời còn trong thời hạn bảo hành.

– Tem bảo hành của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy, xoá, bị rách, mờ.

– Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

2. Những trường hợp từ chối bảo hành:

– Thiết bị không có tem bảo hành của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời.

– Trên thiết bị tem bảo hành, số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa, …

– Sản phẩm không còn nguyên vẹn bề mặt vật lý. Bị rơi, va chạm, cháy nổ, bể mẻ. Có dấu hiệu người dùng tự ý sửa chữa.

– Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, vô nước, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

– Sử dụng sai nguồn điện, sốc điện, điện áp vào không ổn định. Vận chuyển, bảo quản không đúng cách.

– Màn hình cấn, bể, sọc chỉ, đổ mực do va chạm nhe, do vận chuyển. Số điểm chết nhỏ hơn 5 điểm, màn hình bị đốm sáng.

– Nhân laptop – Bảo hành trọn đời không chịu trách nhiệm bảo hành phần mềm và dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

– Thời lượng sử dụng pin giảm dần theo thời gian sử dụng.

3. Phương thức bảo hành:

– Thời gian giải quyết bảo hành từ 3 – 7 ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

–  Đối với sản phẩm tem còn bảo hành nhưng nằm trong trường hợp 2 – không được bảo hành, chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ, trong quá trình hỗ trợ nếu phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng trước khi xử lý.

– Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời không chịu trách nhiệm bảo hành phần mềm và dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của Khách hàng khi bảo hành thiết bị.

– Các lỗi liên quan đến phần mềm hoặc hệ điều hành Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời sẽ hỗ trợ khắc phục cài Windows và xử lý phần mềm 1-3 tiếng.

4. Quy định đổi sản phẩm mới:

– Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời trong 30 ngày đầu tiên nếu bị lỗi kỹ thuật, lỗi do nhà sản xuất hoặc không tương thích với nhu cầu sẽ được đổi máy khác cùng model hoặc khác model với giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Nếu không còn model giống với sản phẩm Quý khách đã mua và Quý khách không chọn được model tương đương hoặc cao hơn, Quí khách sẽ được hoàn lại tiền theo chính sách đổi trả của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

5. Chính sách đổi trả:

Trong vòng 30 ngày, nếu Khách hàng cần đổi mới sẽ được HỖ TRỢ bù trừ theo giá hiện hành (Điều kiện máy được bảo quản tốt như lúc mới mua)

Trong vòng 30 ngày, nếu Khách hàng cần bán hoặc trả lại sẽ bị trừ 25% giá trị máy trên hóa đơn. Từ tháng thứ 2 trở đi sẽ tính thêm 200k/tháng sử dụng (Áp dụng tính phí cho thuê máy).

 Quý khách vui lòng lưu ý và trân trọng cảm ơn!