Nhân Laptop-Bảo hành trọn đời | Laptop cũ dành cho Công ty, Doanh nghiệp

Laptop cũ dành cho Công ty, doanh nghiệp

CÁC DÒNG MÁY BÁN CHẠY TRONG PHÂN KHÚC DƯỚI 10 TRIỆU

Hiện nay, có rất nhiều Doanh nghiệp, công ty lựa chọn những chiếc Laptop cũ nhập khẩu, chất lượng trang bị cho nhân viên. Do đó, việc lựa chọn một cửa hàng uy tín và đủ trình độ chuyên môn kỹ thuật đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng là hết sức cần thiết.

I. Tại sao các Doanh nghiệp, Công ty chọn mua Laptop cũ?

✔️ Sản phẩm với chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ, Nhật và Châu Âu.

✔️ Với 6-7 triệu là có thể sở hữu chiếc Laptop cao cấp Core i5, Core i7, ổ cứng rắn SSD (Solid State Disk) truy xuất nhanh gấp 3-5 lần ổ cứng HDD (Hard Drive Disk)

✔️ Sản phẩm được lựa chọn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay Khách hàng.

✔️ Với Chính sách bảo hành 6 tháng (hoặc 12 tháng) đổi trả trong 30 ngày và hỗ trợ Khách hàng 24/7 đã được áp dụng và vận hành rất tốt.

✔️ Laptop cũ nguyên zin, hàng cao cấp, máy đẹp 98%, 99% như mới

✔️ Xuất hóa đơn GTGT theo yêu cầu của khách hàng.

✔️ Có chính sách bảo hành tận nơi…

II. Nhân Laptop – Bảohành trọn đời mang lại lợi ích cho Doanh nghiệp những gì?

1) Hiệu quả cao:
Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời cam kết giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất với yêu cầu của Khách hàng
Với đội ngũ là Kỹ sư, Cử nhân làm việc qua nhiều dự án. Chúng tôi hiểu nhu cầu của các Khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn thêm để mang lại giải pháp toàn vẹn và hiệu quả nhất mà quý khách cần.

2) Tiết kiệm hơn với Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời:

Lợi nhuận là mục đích của người làm Kinh doanh. Tuy nhiên khi thực hiện một dự án, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời không đem lợi nhuận làm đích đến, Chúng tôi cam kết mang lại cho mọi đối tượng khách hàng một giải pháp tiết kiệm nhất có thể, Uy tín lâu dài chính là lợi nhuận vô giá nhất mà Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời nhận được.

3) Bảo mật và an toàn:

Hoạt động trong lĩnh vực giải pháp. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời hiểu hơn ai hết về nhu cầu bảo mật và an toàn thông tin.

Giải pháp của Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời dù lớn hay nhỏ đều đi kèm với những tiêu chuẩn bảo mật nhất định, Bảo đảm không làm rò rỉ dữ liệu khách hàng, phù hợp với những nhu cầu bảo mật và toàn vẹn thông tin hiện nay.

0707.69.1111