Tại sao chúng ta nên mua laptop cũ? Laptop giá rẻ? Laptop 5 triệu đồng?

Tại sao chúng ta nên mua laptop cũ? Laptop giá rẻ? Laptop 5 triệu đồng?

Những bạn sinh viên, những bạn làm VP với mức chi tiêu hạn hẹp, thì để kiếm cho mình 1 chiếc laptop giá rẻ, mình lấy ví dụ: tầm giá 5 triệu thì rất là cần thiết. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn lí do vì sao nên mua laptop cũ thay vì laptop mới.

Với mức giá 5 triệu bạn có thể mua được laptop gì? Có thể là các dòng Acer, Samsung, Masstel, Lenovo, Toshiba… với cấu hình Core 2, Celeron, Core 2 Due, chỉ để lên mạng xem phim, nghe nhạc, chạy 1 thời gian bạn cũng cảm thấy chán, vì quá yếu, muốn chiến game cũng đành “ngậm ngùi tiếc nuối”. Tầm 8 triệu bạn có thể mua được cấu hình đỉnh hơn xíu là core i3, các dòng cao cấp như Dell, HP thì giá sẽ cao hơn.

Đặc biệt là các Doanh nghiệp, thì tìm đâu ra laptop 5 triệu có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu Văn phòng mà lại tiết kiệm chi phí, hiệu quả sử dụng công việc cao?

Đến với Nhân laptop chỉ cần 5 triệu đồng, bạn đã sở hữu một chiếc Laptop nhập khẩu với cấu hình i5 hoặc i7, thế hệ 2 hoặc 3, ram 4G, ổ cứng 250G tha hồ lưu trữ dữ liệu, màn hình 14” sắc nét. Shop chuyên các dòng Dell Latitude và HP Elitebook là các dòng Laptop doanh nhân, ăn chắc mặc bền, thiên về chất lượng thay vì mẫu mã sản phẩm, là những dòng máy siêu bền, linh kiện thay thế hầu như có sẵn. Văn phòng, chiến game, đồ họa, photoshop… mượt mà.

Bên cạnh đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày, vệ sinh, cài đặt miễn phí trọn đời.

Cuối cùng, không khó để chọn cho mình 1 địa chỉ mua laptop cũ uy tín tại Tân Bình, bạn có thể ghé Nhân Laptop xem máy, test máy, kiểm tra máy thoải mái, vui vẻ.

Hãy đến và trải nghiệm các bạn nhé!!!

Nguồn: Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

0707.69.1111